Ngôi Nhà Bạn Sẽ Gọn Gàng Với Những Cách Xếp Đồ Có Một Không Hai Này

Sắp xếp lại đồ đạc trong nhà sẽ không còn là một công việc quá mệt mỏi nếu như bạn biết cách. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cho bạn xếp đồ cực nhanh mà vẫn có thể đem lại được kết quả mĩ mãn, hạn chế tối đa tình trạng bừa bãi cho ngôi nhà của bạn. 


Phòng bếp
Treo tạp dề và đồ bắc bếp vào một chỗ: Thay vì chúng ta để trong ngăn kéo thì bạn nên treo những món đồ bằng vải trên cao tại một chỗ để có thể tiện lấy, tránh làm nhăn vải hay bị vướng víu vào những vật dụng nấu nướng khác.
Xếp riêng những món đồ được sử dụng hàng ngày và đồ đạc không hay dùng đến sẽ giúp cho bạn lấy đồ nhanh chóng mà không khuấy đảo các tủ đồ và các giá đỡ ở bên trong. Hãy đặt các món đồ bát đĩa ít dùng vào một góc (trên cao hoặc tủ dưới) và đặt các vật đồ dùng hàng ngày tại nơi dễ lấy.


Treo nồi và chảo nấu cùng với những dụng cụ nấu lớn trên cao nếu tường nhà bếp còn chỗ trống. Nếu như làm như vậy sẽ giúp cho tủ bếp gọn gàng và bạn có thể lấy đồ nấu một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Phòng ngủ
Phòng ngủ sẽ thật bừa bộn nếu như thiếu những chiếc bàn để đồ ở bên. Hãy nên chọn những chiếc bàn có ngăn kéo để đựng thêm nhiều món đồ, tránh đi tình trạng bày la liệt đồ đạc ở trên mặt bàn dễ có thể làm rối mắt, và khó chịu.


Nếu có diện tích bạn hãy nên bày đồ trang sức của mình ở một góc riêng biệt và phân thành từng loại, đừng để cho những món phụ kiện bị rối tung trong tủ đồ hay ngăn kéo. 


Nếu có điều kiện thì bạn hãy nên sắm một chiếc giường có ngăn để đồ bên dưới. Gầm giường có thể được tận dụng để làm nơi để đồ vô cùng tiện lợi, và còn gì lý tưởng hơn với một chiếc giường đã có sẵn những ngăn để đồ được đi kèm!


Tránh để chăn và gối lộn xộn, bừa bãi. Gấp gọn đồ đạc trên giường không chỉ là một trong những thói quen tốt mà còn giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng hơn.


Thay vì bạn lựa chọn những tủ đồ có chiều rộng lớn, thì hãy tìm mua những chiếc tủ cao để tận dụng được khoảng chiều cao của căn phòng, giúp cho phòng thêm thoáng mà vẫn có thể đựng được nhiều đồ.

Phòng khách
Thay vì để bé chạy khắp phòng khách nô đùa, thì bạn hãy tập trung đồ chơi của bé vào trong cùng một góc và cho bé có chỗ chơi riêng trong căn phòng. Cách làm này sẽ giúp cho bé có được không gian riêng, không làm ảnh hưởng đến những khu vực khác trong phòng khách.


Với một dàn thiết bị giải trí như ti vi, đầu đĩa… thì bạn sẽ nên cần một chỗ để riêng biệt cho những chiếc điều khiển từ xa trong căn phòng khách. Hãy nên sắm ngay một chiếc hộp nhỏ đựng điều khiển và để ở nơi dễ thấy nhất.


Phòng khách sẽ là một nơi tập trung rất nhiều món đồ lặt vặt của trong cả gia đình, từ đồ chơi của bé cho đến các đồ dùng của bố mẹ. Vì thế những món đồ đựng như giỏ đồ, hộp đựng, khay đồ sẽ rất là có giá trị đối với căn phòng này, giúp cho căn phòng không bị lộn xộn bởi những vật dụng nhỏ.

Phòng tắm

Sắm một chiếc tủ treo để đồ trong nhà tắm sẽ có thể giúp cho bạn giải quyết đáng kể những vật dụng trong phòng.


Nếu được hãy tách riêng khăn tắm và những cuộn giấy vệ sinh ở một nơi dễ thấy.


Không gian trống ở phía bên trên toilet cũng có thể được tận dụng làm nơi để đồ rất hữu ích

1 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.